Thị trường quần jean chất lượng cao với mức tăng trưởng kép trong giai đoạn 2017-2021

Thứ bảy - 21/09/2019 18:11
( Khohangjean.com )Theo một báo cáo thì thị trường jean chất lượng cao toàn cầu được dự đoán tăng trưởng ở mức tăng trưởng kép hàng năm là trên 8% trong giai đoạn 2017-2021. Báo cáo trích dẫn phụ nữ, nam giới và trẻ em là ba phân khúc người tiêu dùng cuối chính cho sản phẩm này, trong đó phân khúc cho phụ nữ chiến gần 56% thị phần trong năm 2016.
Thị trường quần jean chất lượng cao với mức tăng trưởng kép trong giai đoạn 2017-2021

Nghiên cứu thị trường bởi công ty nghiên cứu công nghệ và tư vấn toàn cầu Technavio nhìn thấy các thiết kế sản phẩm đổi mới, sự chấp nhận jeans denim như là trang phục hàng ngày của nhân viên, và sự ưa thích ngày càng tăng cho các nhãn hàng của các nhà thiết kế hàng chất lượng cao và phân khúc cao cấp là ba nhân tố dẫn dắt thị trường góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường jeans chất lượng cao toàn cầu.

Các thiết kế sản phẩm mới gồm các sản phẩm linh hoạt hơn trong nén và co giãn và được làm từ denim dệt kim hoặc xơ aramid cho ra tính chức năng của quần áo thể thao truyền thống như là điều tiết nhiệt, quản lý ẩm, bảo vệ chống tia UV và đặc tính chống xé.

Nhu cầu đang lên cho quần jeans được ủng hộ bởi chính sách trang phục ngày thường ở nhiều tổ chức tư nhân trên toàn thế giới. Do jeans denim giá cao được cảm nhận như là chỉ số của sự giàu có, địa vị xã hội và cảm nhận thời trang, nên các nhà buôn chú trọng vào các kiểu mới, kích cỡ, màu sắc, thiết kế và các đặc tính thẩm mỹ khác.

( Quý khách hàng cần mua hàng jean số lượng lớn để kinh doanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Khohangjean.com )
 

4

Tác giả bài viết: khohangjean.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TÌM MÃ HÀNG CẦN MUA
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây